Hỗ trợ và bán hàng 24/7: (0284) 458 1498

ZoogZilla Web
Thương hiệu của bạn được đại diện trên toàn thế giới! Tên miền – Hosting – Email – Nhà xây dựng trang web và hơn thế nữa!

Đăng ký tên miền với Zoogzilla

qtq80-Bjnmzi

Bắt đầu miền của bạn Tìm kiếm ở đây ...

Đăng ký miền của bạn với chúng tôi và tận hưởng:

 • Tiết kiệm lớn trong cuộc thi
 • Một danh sách dài các tính năng bổ sung MIỄN PHÍ
 • Dịch vụ 24/7 không phải là thứ hai
 • Lưu BIG trên 6 tên miền trở lên!

Tiện ích miễn phí

Mọi thứ bạn cần để trực tuyến - MIỄN PHÍ với miền của bạn

Mỗi tên miền Zoogzilla đi kèm với tất cả những gì bạn cần để truy cập trực tuyến.

Chuyển tiếp miền
và mặt nạ

Chỉ đạo bất kỳ tên miền nào bạn sở hữu cho trang web của mình - bất kỳ ai nhập tên miền đó vào trình duyệt của họ sẽ được đưa trực tiếp đến trang web của bạn.

Khóa tên miền

Khóa tên miền ngăn chặn việc chuyển quyền sở hữu tên miền ngẫu nhiên hoặc cố ý và ngăn bất kỳ ai chuyển hướng máy chủ định danh của bạn.

Tổng số kiểm soát DNS

Quản lý bản ghi máy chủ tên miền (DNS) của bạn và đặt email, FTP, tên miền phụ và vị trí trang web của bạn - tất cả từ một bảng điều khiển.

Thay đổi đăng ký

Chỉ định tên miền của bạn cho người khác hoặc thay đổi địa chỉ liên hệ cho miền của bạn trực tuyến bất kỳ lúc nào. Yêu cầu một khoản phí cho các tên miền.

Cảnh báo trạng thái

Theo dõi trạng thái miền của bạn và nhận cảnh báo ngay lập tức nếu có thay đổi.

Tự động gia hạn bảo vệ

Không cần phải xem ngày hết hạn để đảm bảo bạn gia hạn đúng giờ! Tự động gia hạn giữ tên miền, lưu trữ, người xây dựng trang web và các sản phẩm khác trong tên của bạn và dưới sự kiểm soát của bạn.

Dịch vụ miền

Từ việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng đăng ký "không công khai" để chuyển số lượng lớn tên miền, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở đây.

 

Đăng ký riêng

Giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn, bảo vệ bạn khỏi spam, lừa đảo và tệ hơn.

Tên miền quốc tế hóa (IDN)

Đăng ký .COM, .NET, .ORG và các tên miền phổ biến khác trong bất kỳ một trong số hơn 100 ngôn ngữ bản địa, từ tiếng Afrikaans sang tiếng Việt. Tìm kiếm bằng các bộ ký tự tiếng Anh hoặc bản địa.

Chuyển miền

Đăng ký .COM, .NET, .ORG và các tên miền phổ biến khác trong bất kỳ một trong số hơn 100 ngôn ngữ bản địa, từ tiếng Afrikaans sang tiếng Việt. Tìm kiếm bằng các bộ ký tự tiếng Anh hoặc bản địa.

Quay lại miền

Xem trạng thái của bất kỳ miền nào hiện được đăng ký cho người khác. Bảo vệ cơ hội của bạn để đăng ký tên miền đó khi nó có sẵn bằng cách đặt trước nó ở mức tiết kiệm đặc biệt.

Giảm giá miền hàng loạt

TIẾT KIỆM lên đến 35% khi bạn đăng ký hoặc chuyển giao sáu hoặc nhiều hơn .COM cùng một lúc.

What is a Domain Name?

Tên miên la gi?

Tên miền, như www.coolexample.com, rất giống địa chỉ đường phố cho một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp. Hãy sử dụng Nhà Trắng làm ví dụ. Địa chỉ đường phố, 1600 Pennsylvania Avenue, là một địa điểm chính xác - như địa chỉ IP. Bạn có thể không biết địa chỉ đường phố chính xác, nhưng khi bạn ghé thăm Washington, DC, bạn có thể nói với cabbie của bạn rằng bạn muốn ghé thăm Nhà Trắng và vẫn đến đó. Đây là cách một tên miền được sử dụng: Đó là một cách dễ dàng để tiếp cận vị trí chính xác của một trang web mà không cần phải nhớ địa chỉ số của nó.

Một tên miền bao gồm, ít nhất, một tên miền cấp cao nhất và cấp thứ hai. Tên miền cấp cao nhất (TLD) là một phần của tên miền nằm ở bên phải của dấu chấm ("."). Các TLD phổ biến nhất là .com, .net và .org.

Nhiều tên miền, còn được gọi là tiện ích mở rộng, có thể được đăng ký bởi bất kỳ ai, như .com, .net và .org. Tên miền cấp hai (SLD) là một phần của tên miền được đặt ngay bên trái dấu chấm và phần mở rộng tên miền. Ví dụ: SLD trong coolexample.com là coolexample.

Tên miền nâng cao Mô tả: Tên miền đại diện cho một điểm vật lý trên Internet - một địa chỉ IP. Tổng công ty Internet cho tên và số được chỉ định (ICANN) điều phối sự liên kết giữa các địa chỉ IP và tên miền trên Internet. Với sự phối hợp tiêu chuẩn hóa này, bạn có thể tìm thấy các trang web trên Internet bằng cách nhập tên miền thay vì địa chỉ IP vào trình duyệt Web của bạn.


Địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP (Giao thức Internet) là một chuỗi số nhận dạng duy nhất, như 216.27.61.137, được cung cấp cho mọi máy tính, máy chủ và mạng riêng lẻ trên Internet. Giống như một tấm giấy phép được sử dụng để giúp xác định các phương tiện, một địa chỉ IP được sử dụng để xác định và định vị thông tin trực tuyến. Ngoài ra, chúng cho phép liên lạc qua internet giữa các thiết bị và mạng được kết nối với internet.


'WWW' trước tên miền của tôi là gì?

Các www trước khi tên miền của bạn là một tên miền phụ, không phải là một phần của tên miền chính nó. Do đó, nếu bạn thiết lập bản ghi CNAME www để trỏ đến bản ghi A chính, trang web của bạn sẽ giải quyết cả tại www.coolexample.com và coolexample.com.

Nếu bạn có thể truy cập trang web của mình bằng cách nhập tên miền của bạn mà không có www nhưng không thể truy cập trang web đó khi bạn nhập www, thì CNAME của bạn có thể được thiết lập không chính xác. Làm theo hướng dẫn bên dưới để đảm bảo cài đặt tên miền của bạn chính xác.


Miền hoạt động như thế nào?

Khi khách truy cập nhập tên miền của bạn vào trình duyệt Web, yêu cầu trình duyệt sẽ sử dụng tên miền của bạn để tìm địa chỉ IP được liên kết của tên miền và, do đó, trang web. Mọi người sử dụng tên miền thay vì địa chỉ IP vì dễ nhớ tên hơn là một chuỗi số.

Tên miền của bạn và địa chỉ IP được liên kết của nó được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu chung cùng với mọi miền khác và địa chỉ IP liên quan có thể truy cập được qua Internet.


URL là gì?

URL, hoặc Uniform Resource Locator, là địa chỉ của một trang web hoặc trang web Internet. Hãy nghĩ về một URL làm địa chỉ đường phố cho vị trí thông tin trên Internet. Ví dụ: URL hoàn chỉnh như http://coolexample.com/music, trỏ bạn đến trang nhạc của trang web coolexample.com.

Hãy xem giải phẫu của URL này để hiểu rõ hơn cách họ hướng người dùng trực tuyến đến thông tin cụ thể: http://coolexample.com/funky/music.html

http: // = giao thức
coolexample = tên miền
.com = TLD
/funky/music.html = đường dẫn
/ funky / = thư mục
/music.html = tên tệp


Máy chủ định danh là gì?

Máy chủ tên là của Internet tương đương với sổ điện thoại. Máy chủ tên duy trì một thư mục tên miền phù hợp với một số địa chỉ IP nhất định (máy tính). Thông tin từ tất cả các máy chủ tên trên Internet được thu thập trong một đăng ký trung tâm.

Máy chủ tên giúp khách truy cập có thể truy cập trang web của bạn bằng tên miền quen thuộc, thay vì phải nhớ một chuỗi số.


Tôi phải làm gì với miền của mình sau khi đăng ký?

Đăng ký một tên miền không tự động kích hoạt một trang web hiển thị khi khách truy cập nhập tên miền của bạn vào trình duyệt Web. Tên miền phải có trang web được lưu trữ bao gồm địa chỉ số, được gọi là địa chỉ IP, để khách truy cập truy cập trang web bằng tên miền của bạn.

Bên cạnh việc thiết lập một trang web, có một số điều bạn có thể làm với tên miền của bạn một khi bạn đăng ký nó.

 • Bán nó - Tên miền có thể là một khoản đầu tư lớn. Nếu bạn đã đăng ký một tên miền mà bạn không sử dụng, có thể ai đó khác có thể. Bạn có thể thiết lập trang Dành riêng cho bán để cho khách truy cập biết rằng trang đó có sẵn - và đừng quên bao gồm thông tin liên hệ của bạn.
 • Bảo vệ thương hiệu của bạn trực tuyến - Bạn càng đăng ký càng nhiều tên miền thì càng tốt. Ngăn người khác đăng ký tên miền tương tự với tên miền của bạn. Những tên miền tương tự này có thể đánh cắp khách hàng của bạn hoặc gây nhầm lẫn cho họ. Bạn có thể làm gì với tất cả các tên miền này? Chuyển tiếp chúng đến trang web tên miền chính của bạn.
 • Giữ nó - Có thể bạn chưa quyết định làm gì với tên miền mới của bạn. Đừng lo - không vội vàng. Bạn có thể để nó đậu với chúng tôi trong thời gian đăng ký của bạn.

Tại sao tôi nên đăng ký nhiều tên miền?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đăng ký nhiều hơn một tên miền, bạn đã có ý tưởng đúng. Đăng ký và sử dụng nhiều tên miền là điều tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của bạn, bảo vệ thương hiệu của bạn và tạo danh tính trực tuyến động.

Khi bạn đăng ký nhiều tên miền, bạn có thể:

 • Giữ cho đối thủ của bạn không đăng ký tên miền tương tự vẽ khách hàng cho họ thay vì bạn
 • Quảng bá các sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà bạn cung cấp
 • Thu hút thêm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
 • Tận hưởng nhiều cơ hội hơn để tiếp thị - và được liệt kê trong - công cụ tìm kiếm
 • Tạo các chiến lược quảng cáo riêng biệt tiếp cận các thị trường mục tiêu khác nhau
 • Cung cấp cho khách hàng nhiều cách tìm thấy bạn hơn khi tìm kiếm trên Internet
 • Ghi lại lỗi chính tả phổ biến của tên miền của bạn, thay vì gửi khách truy cập đến trang lỗi
 • Bảo vệ thương hiệu và danh tính trực tuyến của bạn

Khi nào tôi có thể đăng ký một tên miền hết hạn?

Thông thường, một tên miền không có sẵn để đăng ký lại ngay sau khi hết hạn. Hầu hết các công ty đăng ký cho phép thời gian gia hạn có thể là một hoặc hai tuần hoặc miễn là một năm cho người đăng ký gia hạn tên miền đã hết hạn. Thời gian gia hạn thực tế có thể khác nhau đối với từng công ty đăng ký riêng lẻ và tiện ích mở rộng tên miền. Nghĩa là, thời gian gia hạn cho tên miền .com có ​​thể khác với thời gian gia hạn cho tên miền .us, ngay cả tại cùng một nhà đăng ký.

Sau thời gian gia hạn của công ty đăng ký, hầu hết các tên miền đều có thời gian đổi quà. Khoảng thời gian này có thể kéo dài từ hai tuần đến 30 ngày và, trong thời gian này, người đăng ký hiện tại có thể gia hạn tên miền bằng cách thanh toán phí đổi quà cùng với phí gia hạn tên miền.

Nếu người đăng ký hiện tại không gia hạn hoặc đổi tên miền, tên miền đó có thể được bán đấu giá. Khi tên miền được phát hành cho phiên đấu giá công khai, bạn có thể tham gia và có thể nắm bắt tên miền bằng cách đặt giá thầu trên tên miền đó.

Nếu tên miền không được gia hạn, mua lại hoặc mua thông qua một phiên đấu giá, tên miền đó sẽ được trả về đăng ký tên miền. Cơ quan đăng ký xác định khi nào tên miền được phát hành lại để đăng ký. Khi nó được phát hành, bạn có thể đăng ký tên miền thông qua chúng tôi.

Người đăng ký có thể gia hạn tên miền đã hết hạn mà không mất thêm chi phí nào cho đến ngày 18. Nếu họ gia hạn tên miền hết hạn bất cứ lúc nào từ ngày 19 đến ngày thứ 42, họ cũng phải trả khoản phí đổi lại 1.860.080 ₫. Không thể gia hạn tên miền sau ngày thứ 42.