Hỗ trợ và bán hàng 24/7: (0284) 458 1498

ZoogZilla Web
Thương hiệu của bạn được đại diện trên toàn thế giới! Tên miền – Hosting – Email – Nhà xây dựng trang web và hơn thế nữa!

Công cụ tìm kiếm hiện hữu

Thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của bạn.

Google_Logo
Yahoo_Logo
Bing_Logo

Nhận thứ hạng hàng đầu trên Google®, Yahoo! ®, Bing® và nhiều thứ khác.

Điều gì tốt là một trang web tuyệt vời nếu khách hàng không thể tìm thấy nó? Search Engine Visibility giải quyết vấn đề này bằng cách giúp bạn thêm đúng từ khóa và văn bản vào trang web của bạn, sau đó gửi trang web của bạn tới Google, Yahoo !, Bing và hơn 100 công cụ tìm kiếm phổ biến khác và thư mục.

Sử dụng các đề xuất của chuyên gia của chúng tôi để liên tục di chuyển trang web của bạn đến gần hơn với kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng Internet khi mua sắm sản phẩm và dịch vụ - đảm bảo những khách hàng đó có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Sử dụng Search Engine Visibility để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO)

Thu hút thêm lượng truy cập đến website bằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 • Tối ưu hóa Tìm kiếm: Cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm với từ khóa và công cụ chủ đề được đề nghị
 • Gợi ý từ khóa: Có những cụm từ hay từ được cá nhân hóa để thêm vào nhằm tăng lượng truy cập website của bạn và giúp trang đạt được xếp hạng cao hơn.
 • Theo dõi thứ hạng của bạn: Theo dõi tiến trình thứ hạng website của bạn trên Google.
 • Tạo sơ đồ vị trí: Tùy chỉnh, tạo và gửi một sơ đồ vị trí để hỗ trợ các công cụ tìm kiếm trong việc thu thập trang của bạn.

159.000 ₫ / month

Mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn với Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tìm đúng từ khóa và địa điểm để trang web của bạn được khám phá trên công cụ tìm kiếm để nhiều khách hàng hơn có thể đến cửa của bạn.

Gửi một cú nhấp chuột tới Google, Yahoo! Và Bing

Dễ dàng gửi (các) trang web của bạn tới hơn 100 công cụ tìm kiếm hàng đầu bao gồm Google, Yahoo! Và Bing.

Tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn

Tìm hiểu cụm từ tìm kiếm nào thường được sử dụng nhất bởi những người đang tìm kiếm loại doanh nghiệp của bạn. Chèn các từ khóa này vào trang của bạn để bạn có thể hiển thị khi họ tìm kiếm.

Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật

Chúng tôi sẽ tiến hành nâng hạng nặng và đề xuất các từ khóa sẽ thu hút người mua sắm đến doanh nghiệp của bạn.

To view our products in USD please click here: USD Price Sheet

ALL PLANS INCLUDE

Complete Search Engine Optimization (SEO) for one website

One-click submission to Google, Yahoo!, Bing, and AOL

Easy submission to over 100 search engines and directories

Google Keyword Generator

Suggested Topics Tool

Top 10 Search Engine Optimization Checklist

Keyword usage, Robots.txt file and Robots Meta tag analyzer

Powerful reports that show you how to move your website up in search results

Gửi một cú nhấp chuột tới Google, Yahoo !, và Bing
 • Làm cho trang của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn bằng cách gửi trực tiếp lên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.
 • Dễ dàng gửi (các) trang web của bạn tới hơn 100 công cụ tìm kiếm hàng đầu.
 • Chọn gửi toàn cầu hoặc khu vực, tùy thuộc vào khu vực kinh doanh của bạn.
Phân tích trang web của bạn
 • Tìm hiểu xem "trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm" của bạn như thế nào.
 • Tìm hiểu cụm từ tìm kiếm nào thường được sử dụng nhất bởi những người đang tìm kiếm loại doanh nghiệp của bạn.
 • Nhanh chóng tạo một bản đồ trang web để các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục, tìm và trình bày các trang của bạn một cách hiệu quả cho người mua sắm.
Thêm văn bản được nhắm mục tiêu thu hút đúng người
 • Sử dụng Công cụ đề xuất được đề xuất của chúng tôi để quyết định loại bài viết nào bạn nên đưa vào trang web của mình dựa trên cụm từ thường xuyên tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn.
 • Trình tạo từ khóa của chúng tôi đề xuất các từ khóa và cụm từ sẽ thu hút những người mua sắm có nhiều khả năng mua hàng nhất.
 • Nhận các cụm từ tìm kiếm hàng đầu được sử dụng bởi những người tìm kiếm trên toàn cầu bằng 40 ngôn ngữ.
 • Nhanh chóng chèn các từ khóa hiệu quả cao này vào thẻ meta và nội dung văn bản cho mỗi trang.
Theo dõi tiến độ của bạn
 • Theo dõi thứ hạng tìm kiếm cho bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Đề xuất của chuyên gia giúp bạn liên tục cải thiện thứ hạng của mình.
 • Các báo cáo bao gồm Top 10 danh sách kiểm tra SEO, bài gửi, trạng thái danh sách công cụ tìm kiếm, liên kết trong nước, xếp hạng trang, xếp hạng từ khóa, đối thủ cạnh tranh và lưu lượng truy cập.
Công cụ tìm kiếm hiển thị là gì?

Search Engine Visibility là công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp bạn cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm trên trang web, tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các công cụ tìm kiếm chính, bao gồm Bing®, Google®, Yahoo! ® và nhiều hơn nữa.

Bạn không cần phải là chuyên gia để bắt đầu sử dụng dịch vụ SEO có thể nhìn thấy công cụ tìm kiếm. Nếu bạn có thể trỏ, nhấp và nhập, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời. Trong thực tế, ngay cả những bậc thầy công cụ tìm kiếm sành điệu nhất đánh giá cao các công cụ SEO dễ sử dụng để tạo ra các từ khóa và xác định 10 vấn đề trang web SEO hàng đầu.

SEO là gì và tại sao lại quan trọng?

Nếu bạn muốn mọi người tìm thấy trang web của mình, bạn cần làm cho trang web được liệt kê với các công cụ tìm kiếm. SEO là quá trình làm cho trang web của bạn thêm “thân thiện” cho các công cụ tìm kiếm, giúp họ phân loại và hiển thị nó trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Tối ưu hóa trang web của bạn có thể cải thiện xếp hạng kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm thấy hơn khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Tại sao tôi nên chọn ZoogZilla cho các dịch vụ SEO của mình?

Chúng tôi biết có rất nhiều công cụ SEO trên mạng, nhưng chúng tôi cũng biết Web bên trong và bên ngoài. Chúng tôi rất đam mê công cụ này, vì vậy chúng tôi đã thiết kế các dịch vụ SEO của mình mạnh mẽ vì chúng dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Có câu hỏi nào không? Nhóm hỗ trợ 24/7, được trao giải thưởng của chúng tôi chỉ là một cuộc gọi điện thoại.

Search Engine Visibility hoạt động tuy nhiên bạn cần nó. Công cụ SEO của chúng tôi phân tích trang web của bạn và giúp bạn xác định cụm từ tìm kiếm và từ khóa có thể tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Khi bạn đã đặt cụm từ tìm kiếm và từ khóa vào nội dung trang web của mình, hãy sử dụng công cụ gửi trang web một lần nhấp của chúng tôi để gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể phân tích và tối ưu hóa trang web của mình với nhiều công cụ SEO khác nhau, từ trình tạo từ khóa của chúng tôi đến người tạo bản đồ trang web của chúng tôi.

Tôi có thể theo dõi tiến trình xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của mình không?

Chắc chắn rồi! Bạn có thể theo dõi xếp hạng công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn, cũng như xếp hạng của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng các báo cáo xếp hạng chi tiết của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể truy cập một số báo cáo công cụ tìm kiếm bao gồm nội dung gửi, trạng thái, xếp hạng từ khóa và lưu lượng truy cập trang web. Bạn có thể nhận được tất cả điều này và nhiều hơn nữa với các dịch vụ SEO Search Engine Visibility.